Bộ quản lý nguồn S802

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Thiết bị quản lý nguồn điện tự động S802 – Chính hãng KIWI

Hãng Kiwi giới thiệu Thiết bị quản lý nguồn điện tự động S802 với chức năng ổn định nguồn điện cho các hệ thống âm thanh, tự động bật/tắt điện lần lượt theo thứ tự để đảm bảo các thiết bị âm thanh được khởi động đúng quy trình nhằm tránh xông điện gây tiếng nổ trên hệ thống giúp các thiết bị tăng tuổi thọ, không cháy hỏng trong khi sử dụng. Thiết bị quản lý nguồn điện tự động Kiwi S802 là thiết bị không thể thiếu trong tất cả các hệ thống âm thanh của các bạn.

 

Bộ quản lý nguồn điện S802

Cấu tạo và hoạt động của Thiết bị quản lý nguồn điện tự động Kiwi S802

Cấu tạo của Kiwi S802 khá đơn giản với mặt trước gồm 2 ổ cắm trực tiếp, có thể sử dụng để cắm tivi, sạc pin, sạc điện thoại… và màn Led hiển thị chỉ số điện áp hiện tại. Mặt sau là 8 ổ cắm tự động có thể cắm cùng một lúc 8 thiết bị điện tử trong hệ thống âm thanh của các bạn. Các ổ cắm đằng sau sẽ tự động bật/tắt theo trình tự, tương ứng với các đèn đỏ ở mặt trước và các thiết bị cũng sẽ được khởi động bật/tắt theo đúng thứ tự chính vì vậy sẽ không gặp tình trạng sốc điện cho tất cả thiết bị âm thanh trong hệ thống. Các ổ cắm của Kiwi S802 được thiết kế chân cắm đa năng phù hợp mọi loại phích cắm của các thiết bị âm thanh, thuận tiện cho người sử dụng kết nối dễ dàng hơn.

Mặt sau bộ quản lý nguồn điện

Ngoài ra, Thiết bị quản lý nguồn điện tự động Kiwi S802 còn được trang bị thêm một công tắc nguồn nối dài để sử dụng khi thiết bị được lắp trong tủ máy có khóa, kệ tủ có mặt kính, hay ở những vị trí khó khăn trong việc bật/tắt thiết bị nhằm đem lại sự thuận tiện khi sử dụng cho các bạn.

Thiết bị quản lý nguồn điện tự động S802 đang được sử dụng khá phổ biến đặc biệt ở các phòng thu, quán KTV hay những hộ gia đình có hệ thống âm thanh… Sản phẩm luôn đảm bảo an toàn, độ bền bỉ cho các thiết bị âm thanh nhà bạn.

 

Kích thước bộ quản lý nguồn điện S802

 

Linh kiện bên trong bộ quản lý nguồn điện S802

Xem thêm
Đánh giá sản phẩm