Bộ quản lý nguồn S802A

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

THIẾT BỊ QUẢN LÝ NGUỒN ĐIỆN TỰ ĐỘNG KIWI S802A CAO CẤP

Sau một thời gian cho ra mắt Thiết bị quản lý nguồn điện tự động S802 được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và có nhiều phản hồi tích cực nên hãng KIWI đã tiếp tục cho ra đời Thiết bị quản lý nguồn điện tự động S802A với mong muốn khách hàng luôn là những người được sử dụng mọi sản phẩm tốt nhất và công nghệ cao nhất.

KIWI S802A là một trong những bộ quản lý nguồn tự động cao cấp hỗ trợ quản lý nguồn điện cho các hệ thống âm thanh cố định, giúp ổn định bật/tắt các thiết bị một cách khoa học giảm thiểu những lỗi kỹ thuật khi khởi động hệ thống. Thiết bị quản lý nguồn tự động KIWI S802A được nâng cấp với nhiều điểm nổi trội so với phiên bản KIWI S802, đặc biệt đã được tích hợp thêm Aptomat để bảo vệ quá tải, đoản mạch và chống giật, chống rò trong hệ thống điện.

Bộ quản lý nguồn S802A

Thiết kế thiết bị quản lý nguồn điện tự động S802A

Kiểu dáng như những thiết bị âm thanh quen thuộc, với độ dày 1U tiêu chuẩn quốc tế giúp người sử dụng chuyên nghiệp có thể cho vào tủ máy như các sản phẩm khác. Kiwi S802A sử dụng chất liệu nhôm cao cấp chống va đập hiệu quả, tạo vẻ rắn chắc riêng cũng như độ bền bỉ cho sản phẩm. Dây nguồn to nhuyễn dẻo, lõi dây lớn kèm đầu phich cắm chịu tải, chịu nhiệt cao với chiều dài dây 1,5m đảm bảo an toàn và thuận tiện khi sử dụng

Bộ quản lý nguồn S802A

Mặt trước KIWI S802A được thiết kế khá đẹp mắt với hệ thống đèn báo hoạt động của các ổ cắm mặt sau và màn hình LED khá hiện đại hiển thị thông số điện áp của nguồn điện giúp người dùng dễ dàng theo dõi khi sử dụng. Bên cạnh đó là 2 ổ cắm trực tiếp không sử dụng chế độ tự động để quý khách có thể dùng vào mục đích khác mà không cẩn bật KIWI S802A.

Bộ quản lý nguồn S802A

Mặt sau của Thiết bị quản lý nguồn điện tự động S802A tích hợp 8 ổ cắm đa năng, phù hợp với mọi loại chân cắm của thế giới (UK, US, EU, AU) và 1 Aptomat cao cấp hỗ trợ bảo vệ an toàn cho hệ thống các thiết bị được kết nối với KIWI S802A.

Bộ quản lý nguồn S802A

 

Bộ quản lý nguồn S802A

Thông số kĩ thuật quản lý nguồn S802A

· Nguồn điện: 110V – 220V (50-60Hz).

· Công suất: 30A.

· Độ trễ: 1s.

· Kích thước: 482mm x 44mm x 166mm.

· Trọng lượng: 2.85kg.

· Màu sắc: Đen

Xem thêm
Đánh giá sản phẩm