Bộ quản lý nguồn S802A

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

BỘ QUẢN LÝ NGUỒN S802A – CÓ APROMAT TỰ ĐỘNG NGẮT KHI QUÁ TẢI

Là một trong những bộ quản lý nguồn cao cấp tới từ thương hiệu Kiwi Việt Nam, S802A hỗ trợ quản lý nguồn điện cho các hệ thống âm thanh, giúp ổn định bật/tắt các thiết bị được kết nối cùng. Bộ quản lý nguồn S802A được nâng cấp với nhiều điểm nổi trội như hỗ trợ tới 8 cổng cắm đầu ra, màn hình Led hiển thị thông số hoạt động, công tắc bật tắt hay tự động ngắt điện bằng aptomat khi nguồn điện quá tải.

Thiết kế quản lý nguồn S802A

Kiểu dáng quen thuộc như các sản phẩm bộ quản lý nguồn ra trước đó của hãng Kiwi, Kiwi S802A sử dụng chất liệu nhôm cao cấp chống va đập hiệu quả, tạo vẻ rắn chắc riêng cũng như độ bền bỉ cho sản phẩm. Dây nguồn lớn lõi nhuyễn dẻo kèm đầu rắc cắm chống cháy chất lương cao với chiều dài dây 1,5m thuận tiện khi sử dụng, chịu được các thiết bị có công suất cao, nguồn điện mạnh.

Bộ quản lý nguồn S802A

Mặt trước được thiết kế khá đẹp mắt với các nút đèn báo sáng tương ứng các cổng cắm mặt sau, báo tín hiệu điện vào lần lượt cũng như đèn tắt lần lượt khi ngắt điện. Với quản lý nguồn Kiwi S802A sẽ được thiết kế mặc định sẵn khoảng thời gian bật/tắt lần lượt các ổ cắm để đảm bảo nguồn điện ổn định. Bên cạnh đó, màn hình LED khá hiện đại báo hiệu các thông số hoạt động để người dùng tiện quan sát khi sử dụng.

Bộ quản lý nguồn S802A

Mặt sau của bộ quản lý nguồn S802A hỗ trợ 8 cổng kết nối được thiết kế đa chân cắm, phù hợp với mọi loại chân cắm như chân tròn, chân dẹp, loại 2 chân, 3 chân…Các cổng kết nối sẽ được báo đèn sáng tương ứng mặt trước, người dùng có thể cắm đồng thời 8 thiết bị âm thanh vào bộ quản lý nguồn hỗ trợ bật tắt, tránh tình trạng sốc điện, đảm bảo độ bền bỉ, an toàn đồ điện

Bộ quản lý nguồn S802A

Đặc biệt S802A cao cấp hơn hẳn các bộ quản lý nguồn điện khác khi hỗ trợ thêm công tắc Aptomat tiện dụng, tự động ngắt điện đi vào bộ quản lý nguồn khi nguồn điện quá tải không ổn định. Tương tự aptomat ở các hộ gia đình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bộ quản lý nguồn S802A, an toàn cho hệ thống dàn âm thanh cũng như độ bền bỉ khi sử dụng.

Bộ quản lý nguồn S802A

Thông số kĩ thuật quản lý nguồn S802A

  • Số kênh: 8
  • Tải mỗi kênh: 220V/30A, 6600W/kênh
  • Kích thước: 482mm x 44mm x 166mm
  • Trọng lượng 2.85kg
  • Thời gian bật cách nhau giữa các ổ 1 giây
  • Dây nguồn vào 1,5m liền phích cắm

Bộ quản lý nguồn S802A

Với cơ chế hoạt động bật/tắt lần lượt các cổng trên bộ quản lý nguồn S802A giúp đảm bảo an toàn các thiết bị điện, tránh tình trạng sốc điện khi bật/tắt đột ngột làm tăng giảm nguồn điện mạnh. Đặc biệt với aptomat hiện đại trên S802A chắc chắn sẽ là điểm đặc biệt mà người dùng nên lựa chọn mua quản lý nguồn S802A của hãng Kiwi.

Xem thêm
Đánh giá sản phẩm