Giới thiệu về Kiwiaudio

Với tiêu chí “Chất lượng làm niềm tin” Kiwiaudio mang tới không gian trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hãng Kiwi không chỉ cung cấp các dàn âm thanh chất lượng cao, thiết kế sang trọng mà các phụ kiện cần thiết đi kèm luôn được trau chuốt tỷ mỉ mang lại chất âm sắc nét nhất. Thiết bị được phân phối rộng khắp cả nước và ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn tin dùng. Hãy để Kiwi đồng hành cùng gia đình bạn trong những giây phút giải trí thư giãn nhất.

Định hướng phát triển

Các sản phẩm của Kiwiaudio luôn được trau chuốt tỉ mỉ về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Với thị hiếu khách hàng đa dạng, bên cạnh hoàn thiện các sản phẩm ngày càng tốt hơn, hãng Kiwi cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng kể cả những người dùng khó tính nhất.
Với tiêu chí “Mang sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mọi nhà” hãng Kiwi mong muốn đồng hành cùng gia đình trong các thiết bị âm thanh, mang lại không gian trải nghiệm tuyệt vời nhất. Gia đình bạn sẽ được sống trong thế giới âm nhạc sống động nhất, đồng thời các dây kết nối chất lượng nhất hiện nay

Dịch vụ cung cấp

Kiwiaudio ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết bị âm thanh. Hãng sản xuất và phân phối rất nhiều sản phẩm chất lượng như: loa soundbar, dây cáp kết nối, bộ chuyển đổi âm thanh… Các sản phẩm không ngừng nâng cao về chất lượng cũng như mẫu mã đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng.

Kiwiaudio - Nhà phân phối các thiết bị thông minh chuyên nghiệp

Kiwiaudio đang được phân phối trên thị trường toàn quốc với hàng trăm các đại lý rải rác ba miền Bắc – Trung – Nam. Để có thể trải nghiệm các thiết bị cũng như mua hàng, bạn có thể tìm đến những đại lí gần nhất hoặc tham khảo thông số cũng như hướng dẫn sử dụng qua các bài viết và kênh video chuyên nghiệp của chúng tôi. Các sản phẩm của Kiwiaudio luôn được cam kết chất lượng với chế độ bảo hành tốt nhất. Khi quý khách hàng gặp bất kì trở ngại gì trong quá trình sử dụng sản phẩm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt huyết trong công việc luôn hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình nhất.