Quản lý nguồn Kiwi S806

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Thiết bị quản lý nguồn điện tự động KIWI S806 công nghệ hiện đại

Công nghệ luôn cập nhật và phát triển không ngừng chính vì vậy hãng KIWI cũng luôn luôn tìm tòi và sáng tạo để cho ra mắt Thiết bị quản lý nguồn điện tự động Kiwi S806 với nhiều tính năng hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm công nghệ cao nhất dành cho các quý khách.

Thiết kế hiện đại và khoa học

Thiết bị quản lý nguồn điện tự động Kiwi S806 được thiết kế với chất liệu vỏ hợp kim cứng sơn tĩnh điện cao cấp giúp đảm bảo an toàn cho linh kiện bên trong. Những đường nét tinh tế, cùng màu đen huyền bí của sản phẩm dễ dàng phù hợp với mọi không gian nội thất, mang đến sự sang trọng và hiện đại.

Mặt trước Kiwi S806 là 2 ổ cắm trực tiếp (không tự động) để các quý khách sử dụng thuận tiện khi cần, bên cạnh đó là màn hình Led lớn (2 inch) hiển thị điệp áp đầu vào khi đang hoạt động giúp quý khách có thể theo dõi điện áp tại nơi mình đang sử dụng, như vậy sẽ đảm bảo không làm hỏng thiết bị khi điện áp quá cao hoặc quá thấp. Ngoài ra, Kiwi S806 còn sở hữu một Aptomat cao cấp nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hệ thống khi bị quá tải, đoản mạch và chống giật, chống rò trong hệ thống điện.

Mặt sau của Kiwi S806 là hệ thống 8 ổ cắm đa năng cao cấp và cổng kết nối dây công tắc nguồn kéo dài hỗ trợ khi thiết bị được đặt vào những nơi có khóa, chật hẹp, sâu …

Kiwi S806 có nhiều chức năng hiện đại

– Sử dụng chip điều khiển có thể cài đặt thời gian tự động bật và tắt giữa các ổ điện giúp việc quản lý hệ thống chuyên nghiệp và tốt hơn.

– Thiết bị có tổng là 10 ổ cắm, trong đó có 8 ổ tự động và 2 ổ trực tiếp.

– Khi có sự cố xảy ra với nguồn điện thì thiết bị tự động ngắt điện để bảo vệ an toàn cho hệ thống thiết bị kết nối.

Sử dụng Thiết bị quản lý nguồn điện tự động Kiwi S806 sẽ bảo vệ tài sản cho bạn và những người xung quanh bạn!

Kết luận

Với các chức năng hữu ích trên của Thiết bị quản lý nguồn điện tự động S806-một sản phẩm hoàn toàn mới của Kiwi chắc chắn là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho hệ thống âm thanh của quý khách. Với phân khúc giá bình dân thì đây là một sản phẩm quá nhiều công năng. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với Kiwi ngay để nhận ưu đãi.

Thông số kỹ thuật quản lý nguồn S806

· Nguồn điện: 110V – 220V (50-60Hz).

· Công suất: 30A.

· Độ trễ: 0s – 999s.

· Kích thước: 482mm x 44mm x 166mm.

· Trọng lượng: 2.85kg

· Màu sắc: Đen

Xem thêm
Đánh giá sản phẩm