QUẢN LÝ NGUỒN ĐIỆN KIWI S803A

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Thiết bị quản lý nguồn điện tự động KIWI S803A

Hãng KIWI không ngừng sáng tạo và phát triển sản phẩm mới nhằm mục đích mang lại những thiết bị hữu dụng nhất để các quý khách hàng luôn luôn được sở hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất. Chính vì vậy Thiết bị quản lý nguồn điện tự động KIWI S803A đã được ra đời và sở hữu thêm những tính năng tiện ích mới mà các thiết bị trước đó chưa có.

quan ly nguon kiwi S803A

Cấu tạo và ứng dụng

Kiểu dáng của KIWI S803A được giữ theo tiêu chuẩn quốc tế giúp người sử dụng có thể cho vào tủ máy như các sản phẩm âm thanh khác. Với lớp vỏ sử dụng chất liệu nhôm cao cấp chống va đập hiệu quả, rắn chắc giúp tăng độ bền bỉ cho sản phẩm. Dây nguồn to nhuyễn dẻo, lõi dây lớn kèm đầu phich cắm chịu tải, chịu nhiệt cao đảm bảo an toàn khi sử dụng.

quan ly nguon s803a

Mặt trước KIWI S803A được thiết kế khoa học với hệ thống đèn báo hoạt động của các ổ cắm mặt sau và màn hình LED hiển thị thông số điện áp của nguồn điện giúp người dùng dễ dàng theo dõi khi sử dụng. Bên cạnh đó là 2 ổ cắm trực tiếp không sử dụng chế độ tự động để quý khách có thể dùng vào mục đích khác mà không cẩn bật KIWI S803A. Thêm vào đó là 1 Aptomat cao cấp hỗ trợ bảo vệ an toàn cho hệ thống và 1 cổng USB 5V – 2A giúp các quý vị sử dụng thuận tiện với mọi mục đích

Mặt sau của Thiết bị quản lý nguồn điện tự động KIWI S803A là 8 ổ cắm đa năng, phù hợp với mọi loại chân cắm của thế giới (UK, US, EU, AU) và ổ cắm công tắc nguồn kéo dài hỗ trợ người sử dụng khi thiết bị được lắp vào tủ máy, tủ tường ….

Các thiết bị trong hệ thống âm thanh thường phải được khởi động theo trình tự để tránh những lỗi kỹ thuật phát sinh như: gây tiếng nổ ra loa, cháy loa, xông điện…. Chính vì vậy giải pháp sử dụng Thiết bị quản lý nguồn điện tự động KIWI S803A là cực kỳ an toàn cho toàn bộ hệ thống âm thanh của quý khách.

 

KIWI S803A

quan ly nguon kiwi s803a 2

quan ly nguon kiwi

THÔNG SỐ KỸ THUẬT QUẢN LÝ NGUỒN S803A 

· Nguồn điện: 110V – 220V (50-60Hz).

· Công suất: 30A.

· Độ trễ: 1s.

· Kích thước: 482mm x 44mm x 166mm.

· Trọng lượng: 2.85kg.

· Màu sắc: Đen.

quan ly nguon kiwi s803a

quan ly nguon kiwi s803a 2

quan ly nguon kiwi s803a 3

 

quan ly nguon kiwi s803a 4

quan ly nguon kiwi s803a 5

quan ly nguon kiwi s803a 6

 

Xem thêm
Đánh giá sản phẩm