Bộ quản lý nguồn S802 Pro

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Bộ quản lý nguồn S802 Pro – Thích hợp mọi dàn âm thanh

Các thiết bị âm thanh đa phần đều có công suất khá lớn, việc bật/tắt điện đồng thời cùng lúc sẽ làm sụt điện áp và giảm tuổi thọ đặc biệt với các đồ âm thanh như loa,amply, dàn karaoke… . Thay vì sử dụng ổ cắm điện thông thường ngắt điện đột ngột cùng lúc cho các thiết bị âm thanh có thể gây tình trạng sốc điện, hư hỏng, bộ quản lý nguồn S802 Pro được ra mắt tối ưu hơn hạn chế nhược điểm đang gặp phải với dàn âm thanh nhà bạn. Với chức năng chính ngắt điện/bật điện lần lượt cho các thiết bị theo thứ tự tránh tình trạng sốc điện, bộ quản lý nguồn S802 Pro đang được sử dụng rộng rãi cho các dàn âm thanh với nhiều ưu điểm vượt trội.

Bộ quản lý nguồn S802 Pro

Bộ quản lý nguồn S802 Pro

Các thiết bị điện khi kết nối với bộ quản lý nguồn S802 Pro sẽ được tắt/bật lần lượt từ 1 tới 8 theo thứ tự các cổng tương ứng đồng thời mặt trước hiển thị đèn sáng báo hiệu cho các cổng. Ngoài ra, khi dòng điện quá tải, automat sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn cho dàn âm thanh nhà bạn.

Thiết kế bộ quản lý nguồn S802 Pro

Bộ quản lý nguồn S802 Pro của thương hiệu Kiwi Việt Nam được thiết kế khá đẹp mắt, tinh tế với mặt nhôm mạ inox chống gỉ cùng 8 nút cảm biến bật/tắt độc lập khi khởi động. Bên cạnh đó, S802 Pro hỗ trợ link in, link out tiện lợi hơn khi cắm các thiết bị qua cổng USB , tích hợp sẵn màn hình LED hiển thị các thông số dòng điện. Dây nguồn lớn lõi nhuyễn dẻo kèm đầu rắc cắm chống cháy chất lương cao. Sản phẩm thuộc dòng cao cấp mà bất cứ dàn âm thanh nào cũng nên có.

Bộ quản lý nguồn S802 Pro

Một số ưu điểm của bộ quản lý nguồn S802 Pro

  • Bộ quản lý nguồn S802 Pro giúp đảm bảo các thiết bị âm thanh bật tắt an toàn
  • Lọc chống nhiễu cho từng channel
  • Đồng hồ hiển thị cho cả dòng và áp
  • Automat tự động ngắt khi quá dòng giúp an toàn thiết bị
  • Dây nguồn dài 1.5m liền phích cắm được thiết kế
  • Thiết kế mặt nhôm phay trang nhã, đẹp mắt
  • Có cổng USB lấy nguồn 5V
  • Ổ cắm được thiết kế tương thích mọi thiết bị
Bộ quản lý nguồn S802 Pro

Các cổng chia trên bộ quản lý nguồn S802 Pro

 

Kích thước bộ chia nguồn S802 Pro

Kích thước bộ chia nguồn S802 Pro

Để trải nghiệm chất lượng của quản lý nguồn S802 Pro, khách hàng có thể trực tiếp tới các đại lý của Kiwi hoặc để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp. Quản lý nguồn điện S802 Pro chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với sự tiện nghi cũng như hiện đại của sản phẩm.

Xem thêm
Đánh giá sản phẩm