Cáp sạc Type-C USD 1M Kiwi PK-C210 (2 đầu 90 độ)

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Cáp sạc Type-C USD Kiwi PK-C210

Tiếp nối các sản phẩm cáp sạc của Kiwi, một sản phẩm với thiết kế thông minh hiện đại hơn đã trình làng, đó là cáp sạc Type-C USD 1M Kiwi PK-C210 (2 đầu 90 độ). Đây là dòng cáp sạc vô cùng mới trên thị trường, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng với khả năng truyền dữ liệu cũng như thiết kế hiện đại của PK-C210.

Thiết kế cá tính, năng động

Cáp sạc Type-C USD Kiwi PK-C210 được thiết kế đầy chắc chắn, sang trọng với hai màu chủ đạo là đỏ và đen, kiểu dáng cực kỳ công nghệ. Các chi tiết của cáp vô cùng tỉ mỉ, hai đầu cáp sạc được mạ sáng bóng chống gỉ sét cực tốt, giúp tăng độ bền của sản phẩm cũng như giúp việc truyền dữ liệu ổn định hơn.

Bên ngoài dây cáp được bọc dù giúp tránh đứt gãy trong quá trình sử dụng. Phần đầu USB được bỏ đi phần vỏ giúp cho việc sử dụng trở lên thuận tiện, cắm theo chiều nào cũng vẫn thoải mái. Đặc biệt hai đầu cáp được thiết kế theo hình chữ L góc 90 độ, đây là một kiểu dáng thiết kế vô cùng hiện đại để giúp hạn chế hiện tượng gảy đầu cáp, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, giảm thiểu vướng víu, gia tăng trải nghiệm.

Các đặc điểm khác của cáp sạc Type-C USD Kiwi PK-C210

– Cáp sạc bằng thép không gỉ

– Bọc dù chống rối

– Hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu.

Như vậy, với thiết kế và tính năng của cáp sạc cáp sạc Type-C USD Kiwi PK-C210, đây sẽ là một sản phẩm cực kỹ hữu dụng cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng các sản phẩm công nghệ như máy tính bảng, điện thoại,…Với giá thành cực kỳ bình dân và tính năng cực kỳ tốt của mình, cáp sạc PK-C210 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm bán cực chạy của thương hiệu Kiwi trong thời gian tới.

Thông số kỹ thuật

Chức năng: Truyền dữ liệu, sạc

Đầu vào: USB

Đầu ra: Type-C

Độ dài dây: 1M

Công suất tối đa: 20W

Sản xuất tại: Trung Quốc

Hãng: Kiwi

Xem thêm
Đánh giá sản phẩm