Cáp sạc Type-C Type-C 1M Kiwi PK-C110

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Cáp sạc Type-C Type-C 1M Kiwi PK-C110

Để đáp ứng các nhu cầu cung cấp năng lượng liên tục trong thời đại công nghệ, cáp sạc là một sản phẩm vô cùng cần thiết mà Kiwi đã nghiên cứu sản xuất để phục vụ quý khách hàng. Tháng này Kiwi cho ra mắt Cáp sạc Type-C Type-C Kiwi PK-C110 với hai đầu Type-C hiện đại chắc chắn sẽ cực kỳ hữu dụng với tất cả mọi người.

Cáp sạc Kiwi PK-C110 mang thiết kế trẻ trung, hiện đại

Thiết kế của cáp sạc Kiwi PK-C110 nhỏ gọn, tinh tế, màu sắc trẻ trung trang nhã với ba màu nhẹ nhàng: màu xám, màu xanh nước biển, màu hồng đáp ứng được mọi nhu cầu thẩm mỹ cho quý khách hàng. Cáp PK-C110 có độ hoàn thiện cao, bên ngoài bọc dù tránh đứt gẫy, bên trong là 5 lõi đồng đảm bảo khả năng truyền điện cực tốt. Phần kim loại của cáp đã được xử lý oxi hóa cấp độ 3, cho chất liệu cực bền theo thời gian.

Cáp PK-C110 có 2 đầu Type C-Type C, có thể đảo ngược để kết nối dễ dàng mà không cần phân biệt giữa đầu vào và đầu ra. Đầu kết nối được thiết kế đối xứng, bạn có thể xoay và sử dụng bất cứ chiều nào. Độ dài dây 1M phù hợp sử dụng trong mọi hoàn cảnh cũng như khoảng cách sạc.

 

Cáp sạc Kiwi PK-C110 rất nhiều tính năng hiện đại

Cáp sạc PK-C110 dùng để sạc và cấp nguồn cho thiết bị cổng Type-C (điện thoại, máy tính bảng, laptop, sạc dự phòng,…). Dòng sạc tối đa 3.1A tương đương 20 W, cho tốc độ sạc nhanh khi kết nối với củ sạc có dòng sạc tương ứng. Có khả năng chịu được công suất truyền tải cao hơn so với các loại thông thường.

Ngoài ra, cáp điện thoại này còn cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với cổng micro USB thông thường. Giúp kết nối điện thoại với máy tính để sao chép dữ liệu một cách dễ dàng. Cáp PK-C110 có thể vừa sạc vừa truyền dữ liệu đồng thời, chống đứt chống rối với lõi đồng được bảo vệ. Đầu giao tiếp được làm bằng Nikel, cho khả năng kết nối ổn định hiệu quả, dễ dàng cắm rút, loại bỏ các vấn đề về cổng giao tiếp. Truyền dẫn điện đạt yêu cầu: không ngắt mạch, thông mạch, không hư hại, không rò điện.

Cáp PK-C110 với với hai đầu Type-C Type-C sẽ là trợ thủ đắc lực trong quá trình sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,…. Là một thiết bị vừa cho phép sạc nhanh vượt trội, vừa có thể truyền tải dữ liệu dễ dàng. Hứu hẹn sẽ là sản phẩm cháy hàng của Kiwi trong thời gian tới.

Thông số kỹ thuật

Chức năng: Truyền dữ liệu, sạc

Độ dài dây: 1M

Công suất tối đa: 20W

Sản xuất tại: Trung Quốc

Hãng: Kiwi

Xem thêm
Đánh giá sản phẩm