Tin tức

TƯ VẤN MUA MICRO CÓ DÂY HÁT KARAOKE

Từ khá lâu, micro có dây được sử dụng phổ biến để hát karaoke hay ở các sân khấu, sự kiện. Dòng sản phẩm này ngày càng được nâng cấp để phù hợp với nhu cầu người dùng với đa dạng mẫu mã, chức năng hơn hẳn. Nên mua micro có dây nào? Loại micro karaoke có dây nào phù hợp? Hãng Kiwi sẽ tư vấn mua micro có dây hát karaoke hay nhất, tốt nhất hiện nay phù hợp với mỗi người qua bài chia sẻ dưới đây.

Tại sao nên mua micro karaoke có dây?

Nếu bạn đang băn khoăn tại sao nên mua micro có dây thì những lý do sau đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của bạn:

  • Tín hiệu micro có dây ổn định, do được truyền qua dây nên hoàn toàn không phụ thuộc vào các vật cản bên ngoài như tường dày, không gian sử dụng…
  • Giá thành cực rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng, người dùng đã có thể dễ dàng sở hữu một chiếc micro karaoke chất lượng về giải trí cho gia đình mình.
  • Độ bền của các dòng micro có dây khá cao do sử dụng hoàn toàn dây nối, là một khối đồng nhất, nên tín hiệu truyền đi được đảm bảo, giữ vững với thời gian dài, không phải lo về vấn đề trùng kênh, mất tiếng khi sử dụng nhiều micro trong cùng một thời điểm.
  • Dễ sử dụng, chỉ cần cắm micro vào và hát mà không cần chỉnh tần số, hay để ý thay pin cho mic

Tư vấn mua micro có dây hát karaoke

Cách chọn micro có dây phù hợp nhất, người dùng cần quan tâm tới một số lưu ý sau khi lựa chọn sản phẩm:

  • Không gian sử dụng micro có dây

Thường micro có dây được sử dụng ở các không gian vừa và nhỏ, do có dây kéo nối dài. Người dùng nên chọn dòng micro có dây vừa phải, tầm khoảng 5m như dòng micro Kiwi T100 là hợp lý. Bởi dây dẫn cũng không nên quá dài, hay quá ngắn, phải phù hợp với tốc độ đường truyền giữa micro và amply. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển ca hát, trong phạm vi vừa phải, mà không lo vấn đề trùng tần số như dòng micro không dây.

  • Đầu nhận của micro có dây

Tùy từng dòng amply mà đầu nhận cắm micro vào sẽ khác nhau, do đó người dùng cần chú ý quan sát lựa chọn đầu nhận micro có dây cho phù hợp.

  • Giá thành micro có dây

Thường giá micro có dây khá rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng là có thể sở hữu thiết bị này. Tùy thuộc vào thương hiệu, cấu tạo của từng micro có dây khác nhau mà giá thành cũng khác nhau. Như dòng micro có dây T100 chỉ với giá 350.000đ sở hữu một chiếc mic siêu chất lượng, hát hay, nhẹ, giọng trầm ấm với độ bền cao. 

  • Test giọng micro có dây

Để mua được sản phẩm ưng ý nhất, chúng tôi thường tư vấn mua micro có dây cho khách hàng bằng cách qua trực tiếp cửa hàng để test thử micro hát có được hay, trầm ấm hay không. Hãy thử nghe giọng mic khi không có nhạc, sử dụng test mic trong khoảng 30 phút thay vì chỉ thử hát vài câu để biết chất mic khi mang về hát karaoke.

Micro có dây được thiết kế khá đơn giản, do đó người dùng chỉ cần quan tâm tới giá thành, chất giọng hát qua mic là có thể yên tâm mua về cho gia đình mình. Với những tư vấn mua micro có dây trên của hãng Kiwi, hi vọng người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với không gian cũng như mục đích sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *