Nên mua bộ quản lý nguồn nào cho dàn âm thanh?

Nên mua bộ quản lý nguồn nào

Nhu cầu giải trí, nghe nhạc, hát Karaoke ngày trở nên phổ biến ở các hộ gia đình. Đặc biệt chỉ với chi phí khá phải chăng bạn đã có thể sở hữu ngay dàn âm thanh chuyên nghiệp ngay tại nhà. Tuy nhiên bạn đã biết tới bộ quản lý nguồn giúp an toàn các thiết bị điện phòng chống cháy nổ tốt nhất hiện nay chưa. Cùng Kiwi đi tìm hiểu các thông tin cũng như nên mua bộ quản lý nguồn nào cho dàn âm thanh nhé!

Vai trò của bộ quản lý nguồn cho dàn âm thanh

Sử dụng nguồn điện lưới trực tiếp từ các nhà máy tới các hộ gia đình thường xuyên có tình trạng không ổn định, có thể tăng giảm đột ngột hiệu điện thế. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết bị điện, đặc biệt với các dàn âm thanh sử dụng công suất lớn. Các thiết bị sẽ bị giảm tuổi thọ, tiếng bị méo, nhanh hư hỏng hơn, thậm chí gây chập cháy nổ.

Tác hại khi không dùng quản lý nguồn

Tác hại khi không dùng quản lý nguồn

Vai trò bộ quản lý nguồn trong dàn âm thanh vô cùng quan trọng, hạn chế các vấn đề gặp phải trên khi sử dụng. Với ưu điểm bật/tắt lần lượt các thiết bị được kết nối theo thứ tự cách nhau 1 khoảng thời gian, hạn chế tình trạng tăng giảm quá đột ngột nguồn điện. Thiết bị đảm bảo nguồn điện đi vào ổn định, tự động ngắt khi quá tải, hạn chế việc hư hỏng, cháy nổ do chập cháy điện xảy ra.

Top 3 bộ quản lý nguồn tốt nhất hiện nay mà người dùng nên mua

Chỉ với giá thành khá rẻ, người dùng có thể mua bộ quản lý nguồn cho dàn âm thanh nhà mình. Sản phẩm được sử dụng ở các sân khấu lớn, hội nghị hay các quán hát, các gia đình… Nên mua bộ quản lý nguồn nào cho dàn âm thanh? Bộ quản lý nguồn nào tốt nhất? Cùng xem top 3 bộ quản lý nguồn tốt nhất để cùng tham khảo nhé!

1.Bộ quản lý nguồn S802

Nếu bạn đang không biết nên mua bộ quản lý nguồn nào cho dàn âm thanh thì Kiwi S802 là một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Sản phẩm hỗ trợ quản lý nguồn điện với 8 cổng cắm kết nối âm thanh, cho phép bật/tắt lần lượt các thiết bị điện sau một khoảng thời gian được mặc định sẵn.

Bộ chia nguồn điện S802

Bộ chia nguồn điện S802

Thiết bị của thương hiệu lớn Kiwi sử dụng những linh kiện cao cấp nhất hiện nay, cho phép chịu tải với công suất lớn. Dây dẫn điện bản to, dài 1,5m, dày cho phép chịu được tải mạnh trong thời gian dài. Đặc biệt, sản phẩm dễ sử dụng mà không cần thực hiện quá nhiều các cài đặt.

Bộ chia nguồn điện S802

2.Bộ quản lý nguồn S802 Pro

Kiwi S802 Pro là một trong những bộ quản lý nguồn tốt nhất hiện nay. Không chỉ ở thiết kế mà các tính năng cũng được nâng cấp mạnh mẽ. Sản phẩm giúp ổn định nguồn điện đi vào các thiết bị với ưu điểm:

  • Hỗ trợ automat tự động ngắt nguồn điện khi bị quá tải, giúp bảo vệ các đồ điện khi sử dụng công suất lớn mà nguồn điện không ổn định.
  • Hỗ trợ 8 cổng kết nối mặt sau với đa dạng kiểu chân cắm khác nhau
  • Dây cắm nguồn điện bản to, dày với chiều dài 1.5
  • Linh động tùy chỉnh thời gian bật/tắt giữa các thiết bị được kết nối vào các ổ cắm mặt sau, có đèn báo sáng hiển thị cùng khi sử dụng.
  • Hỗ trợ link in, link out tiện lợi hơn khi cắm các thiết bị qua cổng USB

Bộ quản lý nguồn S802 Pro

3.Bộ quản lý nguồn S802A

Mua bộ quản lý nguồn S802A người dùng sẽ được trải nghiệm các chức năng hiện đại với khả năng tự động bật tắt thông qua automat đằng sau. Thiết kế mặt nhôm phay chắc chắn tạo vẻ ngoài bền bỉ, rắn chắc của bộ quản lý nguồn tốt nhất này. Thiết bị vẫn hỗ trợ các chức năng cơ bản như  8 cổng kết nối với các đèn báo tín hiệu mặt trước, màn hình Led hiển thị khi sử dụng cùng công tắc nguồn bật/tắt giúp tiện lợi hơn mà không cần rút nguồn cắm.

Sử dụng bộ quản lý nguồn cho các hệ thống âm thanh đang trở nên vô cùng cần thiết, người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề nguồn điện cung cấp. Mua bộ quản lý nguồn nào mang lại sự tiện nghi nhất cho người dùng với cơ chế hoạt động thông minh, thiết kế hiện đại. Người dùng có thể tham khảo top 3 bộ quản lý nguồn tốt nhất trên đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Tác hại khi không dùng quản lý nguồn