Loa Soundbar kèm sub Kiwi A2

2,990,000 vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Với những tín đồ thiên về thiết bị âm thanh cho gia đình hẳn bạn sẽ đặc biệt quan tâm tới dàn loa, hệ thống âm thanh trong nhà mình, kết hợp với nhiều thiết bị khác như tivi, máy tính, mp3… để nge nhạc được chất lượng hơn hẳn. Hãng Kiwi mới cho ra mắt dòng loa Soundbar & Sub Kiwi A2 hỗ trợ nge chất lượng chuẩn âm thanh hơn, hay hơn, đặc biệt với bộ Sub Kiwi A2  tăng âm trầm lên trong quá trình nge. Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, Loa Sondbar Kiwi A2 là lựa chọn hoàn hảo cho mọi ngôi nhà.

Loa Soundbar Kiwi A2

Loa Soundbar Kiwi A2

Thiết kế của Loa Soundbar & sub Kiwi A2

Loa Soundbar Kiwi A2 có thiết kế khá đẹp khi sử dụng nguyên khối dài, và mỏng tiện lợi cho việc lắp đặt ngay dưới tivi tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà. Chiều dài của sản phẩm tầm khoảng 80cm với các cổng kết nối ngay mặt sau cùng nút điều khiển ở rìa bộ loa Soundbar. Mặt lưới bên ngoài hỗ trợ lọc âm cũng như tạo tổng thể đẹp mắt hơn cho loa, bóc lớp vỏ ngoài này ra, bên trong sản phẩm được cấu tạo bởi 4 vị tí loa Full Range và 2 loa treble mang lại âm thanh trải đều và sống động hơn hẳn, âm thanh sẽ được tặng cường và phản xạ âm bass tích hợp trên dòng sản phẩm này.

Thiết kế loa Soundbar Kiwi A2

Thiết kế loa Soundbar Kiwi A2

Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp cùng thiết kế tinh xảo tới từng đường nét thiết kế tinh xảo, Loa soundbar Kiwi A2 được thiết kế cố định trên tường thông qua bắt vít cố định. Ngay đằng sau sản phẩm có sẵn đế treo với trọng lượng khá nhẹ mà bạn có thể treo trên tường dễ dàng.

Bộ sub Kiwi A2

Bộ sub Kiwi A2

Bộ sub đi kèm sản phẩm có thiết kế khá đơn giản, kết nối với loa Soundbar qua cổng xuất âm thanh siêu trầm.Với thiết kế vuông vắn,âm thanh đa chiều, người dùng có thể để cạnh loa Soubar tạo nên tổng thể hài hòa hơn.

Các cổng kết nối trên loa Soundbar

Các cổng kết nối ngay mặt sau của Loa Soundbar hỗ trợ kết nối đa dạng thiết bị như tivi, máy nge nhạc MP3, máy tính,… Mỗi một cổng có chức năng riêng của nó, chi tiết xem hình dưới đây để hiểu rõ hơn về các cổng kết nối trên loa Soundbar Kiwi A2 này.

 1. Ấn để chuyển về bài trước đó , ấn và giữ để giảm âm lượng của loa
 2. Ấn để chuyển về bài tiếp theo , ấn và giữ để tăng âm lượng của loa
 3. Ấn để chuyển cổng âm thanh kết nối
 4. Ấn để mở/tắt thiết bị
 5. Cổng xuất ra loa siêu trầm (SUB)
 6. Cổng nhận âm thanh cáp lọc quang
 7. Cổng nhận âm thanh cáp đồng trục
 8. Cổng nhân âm thanh 2 kênh 3.5mm
 9. Cổng nhận âm thanh USB
 10. Cổng nhận nguồn điện
Các cổng trên loa soundbar Kiwi A2

Các cổng trên loa soundbar Kiwi A2

Ưu điểm của dòng loa Soundbar kèm Sub Kiwi A2

Bộ sản phẩm Loa Soundbar kèm Sub Kiwi A2 đang hỗ trợ người dùng về chất lượng âm thanh mạnh mẽ với nhiều ưu điểm riêng:

Kết nối Bluetooth không dây, tiện lợi nhanh chóng

Với chức năng kết nối Bluetooth không dây từ loa soundbar Kiwi A2 sang các thiết bị khác, người dùng dễ dàng chuyền âm thanh chất lượng tốt hơn mà không cần sử dụng dây kết nối lằng nhằng. Đặc biệt bạn có thể di chuyển và tùy chinh chọn bài quanh khu vực loa mà không cần gắn cố định. Kết nối Bluetooth 4.0 dễ dàng với nhiều thiết bị như điện thoại, máy nge nhạc MP3…

Đa dạng các cổng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau

Có thể thấy Loa soundbar hỗ trợ rất nhiều các cổng kết nối phu hợp với nhiều thiết bị khác nhau trong nhà, đặc biệt cách kết nối vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Một số các thiết bị mà loa soundbar kết nối như: máy tính, tivi, usb, tv box… Đây đều là các cổng phổ biến được sử dụng trên nhiều thiết bị hiện nay.

Âm thanh lan tỏa, sống động

Chức năng chính của bộ loa Soundbar kèm sub Kiwi A2 chính là mang tới chất lượng âm thanh tốt hơn, to hơn tới người nge. Dàn Sound Bar Kiwi A2 tích hợp công nghệ âm thanh cao cấp, mô phỏng âm thanh vòm với 3 chế độ : -3d, sr-1, sr-2 mang đến cho bạn cảm giác nghe khác biệt và tuyệt vời mà bạn không bao giờ có. Thiết kế dạng âm thanh vòm sẽ cuốn bạn vào thế giới âm thanh đa màu sắc nhất.

Loa Soundbar Kiwi A2

Loa Soundbar Kiwi A2

Thông số Loa Soundbar Kiwi A2

 • Thanh loa Soundbar Kiwi A2: 4 loa full range và 2 loa tweeters
 • Cổng nhận tín hiệu: 1 cổng 3.5mm, 1 cổng quang học, 1 cổng cáp đồng trục, 1 cổng USB, Bluetooth
 • Cường độ âm thanh 100dB
 • Tần số dao động: 50Hz – 19KHz
Bộ sản phẩm Loa soundbar Kiwi A2

Bộ sản phẩm Loa soundbar Kiwi A2

Xem thêm
Đánh giá sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Mở hộp
Video sản phẩm