Loa soundbar có hát Karaoke được không?

Loa soundbar có hát Karaoke được không

Loa soundbar được sử dụng khá phổ biến giúp tăng âm thanh cho các dòng tivi có phần âm bị thiếu. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế khá nhỏ gọn, sang trọng dùng nge nhạc với đa dạng các cổng kết nối hỗ trợ. Tuy nhiên có nên sử dụng loa Soundbar hát Karaoke được hay không thì không phải ai cũng biết. Cùng đi tìm lời giải đáp với Kiwi để sử dụng hiệu quả hơn thiết bị này nào!

MỘT SỐ THÔNG TIN LOA SOUNDBAR

Để hiểu rõ hơn loa soundbar có hát Karaoke được không người dùng cần nắm rõ các thông tin về thiết bị này. Loa soundbar bao gồm 1 thanh dài và sub đi kèm, hỗ trợ tăng âm ở các dòng tivi, đặc biệt các tivi mỏng khi tích hợp loa chưa được tốt. Người dùng có thể thưởng thức những âm thanh sống động hơn với các chương trình giải trí, bóng đá, xem phim… Đặc biệt, loa soundbar tự động hóa âm thanh vòm mang lại cảm giác hòa mình vào các bộ phim, các trận bóng… với chất lượng tốt nhất.

>>> Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi mua loa soundbar

Các cổng kết nối trên loa Soundbar khá đa dạng như cổng Optical, USB, thẻ nhớ, 3.5mm.. hỗ trợ kết nối với đa dạng thiết bị, lấy nhiều nguồn phát khác nhau. Đặc biêt sản phẩm khá nhỏ gọn, thích hợp treo tường với công suất vừa đủ cho không gian gia đình. Bên cạnh các cổng kết nối, loa Soundbar có chức năng hỗ trợ bluetooth kết nối không dây. Người dùng có thể kết nối bluetooth từ điện thoại với loa, phát nhạc từ điện thoại lên loa để nge nhạc, xem phim, tương tự như kết nối có dây khác.

Loa soundbar có hát Karaoke được không

LOA SOUNDBAR CÓ HÁT KARAOKE ĐƯỢC KHÔNG?

Làm sao hát Karaoke bằng loa soundbar khi bạn vừa muốn kết hợp nge nhạc đồng thời giải trí hát Karaoke tại nhà. Loa soundbar có thiết kế khá đơn giản với ưu điểm kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng thanh gọn, thiết kế đầy hiện đại và dễ dàng tích hợp với những phòng diện tích nhỏ. Tuy nhiên, loa soundbar hát Karaoke là không phù hợp bởi các lý do sau:

  • Loa soundbar thường có công suất khá nhỏ do đó các âm thanh không được chi tiết, sống động tới từng âm nét, khi hát karaoke bằng loa soundbar người dùng cảm giác hơi thô, âm không được vang vọng mang lại cảm giác “đã”.Âm thanh của loa soundbar không đủ lớn để tạo cảm giác máu lửa khi hát, trong khi đây là điều rất quan trọng khi hát karaoke.
  • Trên loa Soundbar thường chỉ hỗ trợ các cổng kết nối với tivi và các nguồn phát nhạc từ bên ngoài khác như USB, thẻ nhớ. Ngoài ra, phần lớn các dòng loa Soundbar dùng để nge nhạc, hỗ trợ tivi nên không có cổng cắm mic. Do đó gây khó khăn khi sử dụng, bạn có thể dùng mic bluetooth tuy nhiên loa soundbar khá kén mic bluetooth về khả năng kết nối, việc hát Karaoke bằng loa soundbar không được hỗ trợ hoàn toàn.
  • Phần lớn các dòng loa Soundbar hỗ trợ âm thanh to hơn và rộng hơn, tuy nhiên chất lượng âm khá yếu so với dòng loa hát karaoke, thích hợp dùng để xem phim, nge nhạc hơn
  • Các dòng loa Soundbar thường không có màn hình điều khiển hiển thị, do đó khá khó khăn khi điều chỉnh âm thanh khi hát. Các nút trên loa soundbar thông thường chỉ có nút next bài, tăng giảm âm lượng, tạm dừng với các điều chỉnh cơ bản

Thiết kế loa Soundbar kèm Sub Kiwi A1 phù hợp mọi tivi

Loa soundbar không phù hợp hát Karaoke, nó chỉ hỗ trợ tivi với chất lượng âm thanh tốt hơn. Nếu như bạn có nhu cầu hát Karaoke có thể đầu tư một dàn âm thanh khác chuyên về hát karaoke với chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, loa soundbar là lựa chọn khá tốt với nhu cầu cơ bản nge nhạc, dùng cho tivi thông thường với những ưu điểm riêng về mặt thiết kế, giá thành.

>>> Micro không dây giá bao nhiêu?