Địa chỉ mua dây tín hiệu âm thanh uy tín, chính hãng

Dây tín hiệu âm thanh

Với các tín đồ yêu thích các thiết bị âm thanh, các dây chuyển đổi tín hiệu âm thanh là vô cùng cần thiết với chức năng chính kết nối giữa các thiết bị với nhau. Địa chỉ mua dây tín hiệu âm thanh uy tín, chính hãng cũng là vấn đề người dùng quan tâm tới khi bạn đã có một dàn loa đồ sộ thì một dây chuyển đổi chất lượng là vô cùng cần thiết. Âm thanh đầu ra hay hay không, cũng phụ thuộc một phần vào các dây tín hiệu âm thanh.

Địa chỉ mua dây tín hiệu âm thanh uy tín, chính hãng

Hãng Kiwi được biết đến trên thị trường đồ điện tử âm thanh với rất nhiều dòng dây chất lượng. Hãng chuyên sản xuất và phân phối các dàn loa soundbar sống động cùng dây kết nối chất lượng cao. Với chất liệu được sử dụng bằng đồng nguyên chất 99% hỗ trợ truyền tải âm thanh chất lượng cao nhanh chóng. Đặc biệt các đầu kết nối được mạ vàng 24K đảm bảo chất âm không đổi, không bị lẫn tạp âm khi chuyển qua các thiết bị.

Tại hãng Kiwi người dùng có thể tìm kiếm rất nhiều loại dây tín hiệu âm thanh chất lượng cao như dây HDMI, cáp Optical, AV, …hay các bộ chia HDMI cao cấp. Kiwi chính là nơi uy tín mà người dùng có thể tin tưởng lựa chọn mua dây tín hiệu âm thanh cho nhà mình. Hãng có đại lý rộng khắp cả nước tiện lợi cho người dùng tìm mua với 2 địa chỉ chính ở Hà Nội và Hồ Chí Minh:

  • Tại Hà Nội: Số 7, Ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Tại Hồ Chí Minh: 99 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, HCM

Đặc biệt, người dùng có thể đặt mua trực tiếp trên trang của hãng được giao hàng toàn quốc tiện lợi người dùng mua sắm với chất lượng tốt nhất.

Một số dây tín hiệu âm thanh bạn có thể tham khảo

Mọi dây chuyển đổi đều có tại hãng Kiwi với đa dạng chiều dài khác nhau phù hợp mọi không gian kết nối. Chúng tôi sẽ giới thiệu người dùng một số mẫu dây được nhiều người tìm mua nhất hiện nay và được sử dụng phổ biến.

1.Dây Optical

Chắc không ai quá xa lạ với dây Optical chuyển tín hiệu âm thanh 5.1 giữa các thiết bị, dàn loa cao cấp, mang lại chất lượng âm thanh sôi động tới người nge.

Cáp Optical KW OP

Cáp Optical KW OP

2.Cáp 2RCA sang 2RCA

2RCA sang 2RCA

2RCA sang 2RCA

3.Cáp 3.5mm ra 2RCA

Cáp Kiwi 3.5mm ra 2 RCA

Cáp Kiwi 3.5mm ra 2 RCA

4.Cáp 3.5mm ra 3.5mm

3.5mm sang 3.5mm

3.5mm sang 3.5mm

5.Dây HDMI

Dây HDMI của hãng Kiwi có nhiều loại khác nhau với chiều dài từ 1.5m lên tới 50m phù hợp mọi không gian kết nối. Đặc biệt chất lượng hình ảnh và âm thanh đầu ra không đổi với chất liệu cao cấp.

Ngoài ra, hãng cung cấp tới người dùng các bộ chia HDMI 1 ra 2, bộ chia HDMI 1 ra 4. Hoặc các bộ chuyển đổi tín hiệu từ Digital sang Analog với đa dạng các kết nối khác nhau. Mọi yêu cầu về dây tín hiệu âm thanh đều dễ dàng tìm kiếm tại các của hàng của Kiwi trên toàn quốc.

Người dùng có thể dễ dàng mua sắm qua địa chỉ mua dây tín hiệu âm thanh uy tín, chính hãng trên. Hãy lựa chọn dòng dây chất lượng cao để có âm thanh mang tới người nge tốt nhất cũng như hỗ trợ chất lượng hình ảnh chân thực nhất. Hãy commen để cùng trao đổi về ý kiến cá nhân của bạn nhé!