DÂY LOA KIWI C2 X 1.0 100M

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Dây loa là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các dàm âm thanh. Chất lượng của dây loa ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả âm thanh, tuổi thọ của các thiết bị trong dàn. Vì vậy cần lựa chọn dây loa phù hợp với mục đích, công suất của dàn. Dây loa lõi đồng chống nhiễu cao cấp Kiwi 2x1mm2 cuộn 100m là dòng dây loa chuyên nghiệp chống nhiễu cao cấp sử dụng trong lắp đặt các hệ thống âm thanh cho nhiều mục đích khác nhau như âm thanh gia đình, âm thanh nhà xưởng. âm thanh phòng họp.

DÂY LOA KIWI C2 X 1.0 100M

MỘT SỐ THÔNG TIN DÂY LOA

Dây loa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Kiwi, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu của nhà sản xuất. Cấu tạo của dây loa bao gồm 2 sợi lõi đồng cao cấp 1mm2 truyền dẫn tốt, đảm bảo cho tín hiệu được truyền một cách nhanh chóng và chính xác. Vỏ bọc bên ngoài được làm từ cao su có độ đàn hồi tốt, chịu lực tốt giúp đảm bảo cho dây loa luôn chắc chắn không bị dứt khi chịu va đập từ môi trường bên ngoài.

DÂY LOA KIWI C2 X 1.0 100M

Dây loa được sản xuất từ các vật liệu chất lượng tốt, có khả năng truyền dẫn tốt chống nhiễu hiệu quả, độ bền ổn định, chịu lực tốt đảm bảo cho tín hiệu lưu thông nhanh chóng, dễ dàng không gây rè hay nhiễu âm từ đó bảo vệ được các thiết bị âm thanh trong dàn hoạt động hiệu quả bền bỉ, tuổi thọ cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY LOA KIWI

  • Dây loa lõi đồng chống nhiễu cao cấp Kiwi 2x1mm2 cuộn 100m
  • Nhà sản xuất: Kiwi
  • Loại: dây loa chống nhiễu
  • Kích thước lõi: 2x1mm2
  • Chiều dài: 100m
Xem thêm
Đánh giá sản phẩm