DÂY CANON CAO CẤP ĐỰC CÁI BẰNG ĐỒNG DÀI 1.5M

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

DÂY CANON CAO CẤP ĐỰC CÁI BẰNG ĐỒNG DÀI 1.5M

Quý khách hàng đều biết rằng: để cho ra những sản phẩm chất lượng cao giúp người nghe cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc trong âm thanh, thì ngoài việc lựa chọn thiết bị âm thanh chuẩn + âm lượng còn cần đến những phụ kiện đi kèm cao cấp. Phụ kiện kết nối âm thanh sẽ giúp quá trình truyền âm thanh giữa các thiết bị được đồng bộ hơn và mang lại trường âm tuyệt vời.

Dây canon đực cái Kiwi là phụ kiện âm thanh không thể thiếu trong hệ thống âm thanh karaoke. Dây jack canon đực cái dài 1.5m, thiết kế với lõi đồng bọc nhựa dẻo truyền tải tín hiệu ổn định, chống soi nhiễu. Sản phẩm đang được Kiwi phân phối và bán lẻ, giao hàng toàn quốc.

* Kết nối : CANON đực cái 2 đầu

* Đầu rắc : đầu canon cái mạ NIKEN + đầu canon đực mạ NIKEN.

Các tính năng của dây canon cao cấp đực cái Kiwi

– Dây canon đực và cái dài 1.5m với dải tần đáp ứng rộng, độ chính xác cao và linh hoạt mang đến âm thanh rõ nét và chất lượng cao.

– Dây jack âm thanh Kiwi có thể sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau để kết nối các micro và thiết bị với nhau trong một hệ thống, từ mixer cho đến equalizer, từ echo cho đến ampli.

– Cáp Canon được làm bằng chất liệu đồng OFC, chất lượng truyền dẫn tín hiệu ổn định, giảm nhiễu và âm thanh đầu ra trung thực. Điểm tiếp xúc tốt hơn, giữ chặt mối nối, không bị lỏng hay lỏng lẻo.

– Lõi dây canon đực và cái canon được làm bằng đồng, được bọc lớp cách điện PVC dày giúp tăng độ bền và chắc cho dây canon đực và cái, cách nhiệt và an toàn cho bạn sử dụng trong thời gian dài.

 

 

 

Xem thêm
Đánh giá sản phẩm