DÂY 2AV RA 2AV BẰNG ĐỒNG DÀI 1.5M

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

DÂY 2AV RA 2AV BẰNG ĐỒNG DÀI 1.5M

Dây kết nối 2AV ra 2AV đến từ thương hiệu Kiwi chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh chất lượng cao. Dây kết nối là bộ phận không thể thiếu trong một hệ thống âm thanh từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp.

Thiết kế hai đầu 2AV với nhiều ưu điểm nổi bật

  • Dây 2AV ra 2AV là loại dây chất lượng cao với lõi dây được làm từ chất liệu đồng nguyên chất cho tín hiệu rõ nét, truyền tải tín hiệu tốt, độ chống nhiễu cao.
  • Với hai đầu giắc cắm hoa sen thiết kế chắc chắn, giúp kết nối các thiết bị âm thanh dễ dàng. Đảm bảo tín hiệu âm thanh trung thực nhất.
  • Vỏ dây làm từ chất liệu nhựa cao cấp giúp bảo vệ tốt lõi dây bên trong giúp chống nhiễu, chống đứt hiệu quả, tăng độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.

Cách sử dụng

Cắm 2 đầu cắm AV vào giắc AV Audio trên tivi, đầu KTS, smart tivi, máy tính, điện thoại đầu còn lại của dây cáp cắm vào chân AV theo mầu sắc tương ứng của vô tuyến amply, loa, bộ sử lý âm thanh…

 

Với những ưu điểm trên, Dây kết nối 2AV ra 2AV Kiwi là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống âm thanh của bạn như sử dụng cho dàn âm thanh hội trường, hội nghị, caraoke,…

 

Xem thêm
Đánh giá sản phẩm