5 lợi ích bạn không ngờ tới khi sử dụng dock sạc kèm pin sạc Kiwi

Lợi ích sử dụng pin sạc kèm dock sạc

Tương tự như pin sạc ở các thiết bị như điện thoại, máy tính,.. các dòng pin sạc AA, AAA cũng được ra đời nhằm sử dụng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn cho người dùng. 5 lợi ích bạn không ngờ tới khi sử dụng dock sạc kèm pin sạc Kiwi dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho các thiết bị điện tử cũng như cho người dùng. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

1.Tiết kiệm chi phí thay pin thường xuyên

Với cơ chế hoạt động của pin sạc kèm dock sạc khá thông minh, người dùng có thể sử dụng dock sạc để sạc pin khi pin đã hết dung lượng. Sau khi sử dụng sạc báo đầy, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng và tái sạc nhiều lần với độ bền pin Kiwi cao. Thay vì phải thường xuyên mua pin thay thế khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể dùng combo pin sạc kèm dock sạc với thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm khoản chi phí đáng kể. Chỉ với 1 nhất 1 dock sạc, bạn đã có thể sạc cho nhiều pin sạc và sử dụng lâu dài mà không cần mua quá nhiều lần.

2.An toàn môi trường do chất thải độc hại từ pin

Một lợi ích sử dụng pin sạc được đánh giá cao đó là khả năng bảo vệ môi trường. Chất thải từ pin được đánh giá là chất thải vô cùng độc hại khó phân hủy, ảnh hưởng trực tiếp cả nguồn nước, đất cũng như không khí. Hàng năm nếu sử dụng pin thường AA/AAA chắc chắn bạn sẽ bỏ ra khá nhiều lượng pin khó phân hủy này. Thay vào đó pin sạc có độ bền sử dụng khá lâu, tùy vào mức độ dùng cũng như cách sử dụng, bạn không cần phải mua quá nhiều pin thay nhiều lần, hạn chế hoàn toàn các nhược điểm của dòng pin thông thường.

3.Dễ sử dụng, tiện lợi khi mang pin sạc kèm dock sạc theo người

Pin sạc được sử dụng kèm dock sạc với đúng chân sạc pin AA/AAA tương ứng. Bạn chỉ cần gắn pin vào,cắm điện và quan sát khi đèn trên dock sạc pin Kiwi chuyển sang màu xanh báo hiệu pin đã được sạc đầy. Đặc biệt dock sạc Kiwi khá tiện lợi khi tự động ngắt điện khi sạc đầy pin, đảm bảo an toàn cho pin tránh tình trạng chai pin khi dùng. Sản phẩm dock sạc có kích thước khá nhỏ gọn, với dây kết nối rời, người dùng có thể bỏ túi mang theo trên mọi hành trình sạc đồng thời 4 viên hoặc 8 viên pin cùng lúc tùy từng loại dock sạc.

Lợi ích khi sử dụng dock sạc kèm pin sạc

4. Kết hợp sạc nhiều pin AA/AAA dung lượng cao cùng lúc

Hãng Kiwi mới cho mắt dòng dock sạc kết hợp cả chân sạc AA và AAA cùng lúc tiện lợi cho người dùng sử dụng sạc nhiều dòng pin của nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể sạc pin AAA/AA với nhiều pin cùng lúc hoặc từng viên một dễ dàng. Tốc độ sạc nhanh chóng, sạc nhiều pin cùng lúc giúp bạn không phải chờ đợi quá lâu để có thể tái sử dụng lại pin. Đặc biệt, với các dòng pin Kiwi AA có dung lượng khá cao, bạn có thể dùng trong thời gian khá dài mà không lo hết pin, không cần sạc quá nhiều lần mà vẫn đảm bảo đủ pin duy trì trong thời gian dài.

Thiết kế dock sạc pin AA/AAA Kiwi R8

Thiết kế dock sạc pin AA/AAA Kiwi R8

5.Pin sạc AA sử dụng được cho nhiều thiết bị điện tử

Rất nhiều thiết bị điện tử hiện nay đang dùng pin AA để sử dụng duy trì hoạt động. Một số ứng dụng pin sạc AA như pin đồng hồ, pin máy ảnh, pin máy tính,… Bất cứ thiết bị nào đang dùng pin AA thông thường có thể thay thế hoàn toàn bằng pin sạc AA để dùng trong thời gian dài hơn. Sản phẩm tốt hơn hẳn so với pin thông thường trên thị trường đặc biệt với mức giá vô cùng hợp lý.

5 lợi ích khi dùng pin sạc kèm dock sạc Kiwi mà bất cứ gia đình nào cũng nên sử dụng. Sử dụng các thiết bị thông minh, hiện đại đang là xu hướng của mọi gia đình.