MICRO KHÔNG DÂY KIWI A5 PLUS

vnđ 3,200,000 vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

Micro không dây KIWI A5 Plus là sản phẩm được nâng cấp từ Micro không dây Kiwi A5 ứng dụng công nghệ truyền dẫn không dây kĩ thuật số – công nghệ đột phá số một cho micro không dây hiện nay. Sản phẩm được thương hiệu Kiwi Việt Nam trau chuốt từng chi tiết, chế tác từ chất liệu cao cấp, mang lại vẻ đẹp hiện đại lẫn chất lượng dàn âm thanh tuyệt đỉnh. Cải thiện hơn về bề ngoài và khả năng hút âm, cho tiếng hay, tín hiệu ổn đinh, tự dò tần số sạch mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng. Sản phẩm có thể sử dụng ở các hội trường, quán hát hay trang bị cho dàn karaoke gia đình.

THIẾT KẾ MICRO KHÔNG DÂY KIWI A5 PLUS

Đầu thu thiết kế chuẩn Rack với kích thước 1U. Mặt trước là các nút điều chỉnh và màn hình hiển thị LCD với đầy đủ tính năng: báo pin, âm lượng, mức sóng và tần số thu. Các chức năng tự dò tần số sạch, khoá phím và nút điều chỉnh âm lượng đã được xử lý bằng kĩ thuật số đảm bảo chính xác và tăng tuổi thọ sử dụng. Mặt sau là các cổng kết nối cũng như râu bắt tín hiệu.

mic khong day kiwi a5 plus

mat sau dau thu mic khong day kiwi a5 plus

Phần micro không dây KIWI A5 Plus được làm từ hợp kim nguyên khối tạo cảm giác bền bỉ, chắc tay. Củ mic có độ nhạy cao toàn dải tần số đáp ứng (40hz – 16khz) và được dùng 2 Pin chuẩn AA với dòng tiêu thụ cực thấp chỉ có 10mA (với Pin 1500mA có thể sử dụng liên tục lên tới 15h). So với phiên bản cũ, KIWI A5 Plus là được cải thiện với tay mic đẹp hơn, khả năng hút âm tốt hơn.

micro a5+ duoc nang cap tay cam va do hut tieng

mic khong day kiwi a5 plus nang cap

 

BỘ SẢN PHẨM MIC KHÔNG DÂY KIWI A5 PLUS ĐẦY ĐỦ

bo san pham mic kiwi a5 plus

Xem thêm

MICRO KHÔNG DÂY KIWI A5 PLUS

vnđ
3,200,000 vnđ
Đánh giá sản phẩm