Micro không dây Kiwi A3+

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

MICRO KHÔNG DÂY KIWI A3+ MỚI NHẤT 2021

Hãng KIWI vẫn luôn luôn quan tâm , chăm sóc tất cả mọi tầng lớp khách hàng và đặc biệt là tầng lớp những người lao động yêu ca hát. Chính vì mục đích đó sau một thời gian ra mắt sản phẩm Micro không dây A3 được nhiều người đón nhận, hãng KIWI đã ra mắt sản phẩm đặc biệt dành cho những người lao động yêu ca hát, Micro không dây KIWI A3+, với nhiều cải tiến hơn về chất âm, thiết kế tay mic và hộp thu sóng đẹp mắt, sang trọng hơn.
Micro không dây Kiwi A3+

THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CỦA MICRO KHÔNG DÂY KIWI A3+

Với tiêu chí phục vụ tẩng lớp lao động yêu ca hát hãng KIWI đã thiết kế riêng phần tay micro của A3+ có kết cấu hoàn toàn bằng nhôm phay, đúc nguyên khối chắc chắn và được sơn phủ Nano như những chiếc micro cao cấp, đắt tiền trên thị trường.

Hộp thu sóng của Micro Kiwi A3+ cũng được thiết kế với mặt trước là mặt nhôm phay, đúc nguyên khối, bên cạnh đó là hai màn hình hiển thị lớn giúp các quý vị có thể theo dõi hoạt động của micro từ rất xa.

Micro không dây Kiwi A3+

 

TÍNH NĂNG CỦA MICRO KHÔNG DÂY A3+ :

Micro Kiwi A3+ sử dụng loại tần số UHF và sở hữu 60 kênh tần số giúp cho phạm vi hoạt động của micrô lên đến 50m (trong điều kiện tiêu chuẩn).

Đầu tay Micro Kiwi A3+ đã được cải tiến giúp tiếng mic dày dặn hơn mang lại sự trầm ấm cho tiếng nói và hát. Ngoài ra trong tay Micro Kiwi A3+ đã được tích hợp thêm hệ thống chống hú chính vì vậy micro có thể được sử dụng thích hợp cả với vang cơ và vang số.

Micro không dây Kiwi A3+

Micro Kiwi A3+ rất dễ sử dụng và thay đổi tần số sóng chỉ với thao tác thay đổi tần số trên tay mic là hộp thu sóng tự động nhận và thay đổi theo.

Thời gian sử dụng của Micro Kiwi A3+ đã đạt tới 8h liên tục (đã được thử nghiệm trên pin Kiwi) giúp quý khách sử dụng được liên tục trong thời gian dài mà không phải nghĩ đến chuyện thay pin.

BỘ SẢN PHẨM GỒM:

· 01 đầu thu UHF

· 02 angten UHF

· 02 tay micro UHF không dây

· 01 adapter DC 13,5V-500mAh

· 01 dây 2 đầu giắc 6,35mm

· 02 vòng chống lăn

· 04 viên pin AA

· 01 sách hướng dẫn sử dụng

Micro không dây Kiwi A3+ Micro không dây Kiwi A3+

Thông số kỹ thuật:

· Nguồn điện: AC (220V/ 50 – 60Hz) – DC (9 – 13,5V/ 500mA).

· Tần số đáp ứng: 40Hz-18KHz(±3dB).

· Khoảng đáp ứng tần số kênh: 640MHz – 670MHz.

· Khoảng cách chuyển tần số kênh: 50Hz.

· Độ nhạy tối thiểu tín hiệu đầu vào: -50dB.

· Độ nhiễu: ≤ 0,5%.

· Khoảng làm việc hiệu quả: 50M (trong điều kiện tiêu chuẩn).

· Số lượng kênh: 60 (A+B).

· Cổng ra âm thanh: 6,35mm (A+B), XLR x 2 (A – B).

· Pin sử dụng: 2 AA x 1,5V / 1 tay mic.

· Kích thước hộp sóng: 45mm x 480m x 210mm.

· Trọng lượng: 350g /1 tay mic – 1500g /1 hộp sóng.

· Màu sắc: Đen Xám.

Chính sách bảo hành:

· Thời gian bảo hành sản phẩm 01 năm.

· Trong trường hợp lỗi phần cứng khi hết thời gian bảo hành, Kiwi sẽ cố gắng khắc phục hoặc báo giá linh kiện thay thế hợp lý cho quý khách (xem thêm phần Chính sách bảo hành và đổi trả trên Website: https://kiwiaudio.vn).

Xem thêm
Đánh giá sản phẩm