DÂY LOA KIWI C2 X300 80M

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

DÂY LOA KIWI C2 X300 80M CHÍNH HÃNG

Cuộn dây loa Kiwi C2×300 nhôm mạ đồng dài 80m được dùng cho gia đình, siêu bền, chống nhiễu.  Dây loa là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các dàm âm thanh. Chất lượng của dây loa ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả âm thanh, tuổi thọ của các thiết bị trong dàn. Vì vậy cần lựa chọn dây loa phù hợp với mục đích, công suất của dàn. Dây loa Kiwi 2×300 nhôm mạ đồng (cuộn 80m) là dòng dây loa chuyên dùng cho các dàn âm thanh gia đình.

 DÂY LOA KIWI C2 X300 80M

MỘT SỐ THÔNG TIN DÂY LOA KIWI

Dây loa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Kiwi, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu của nhà sản xuất. Cấu tạo của dây loa bao gồm 2 dây nhôm mạ đồng cao cấp truyền dẫn tốt, đảm bảo cho tín hiệu được truyền một cách nhanh chóng và chính xác. Vỏ bọc bên ngoài được làm từ nhựa PVC có độ đàn hồi tốt, chịu lực tốt giúp đảm bảo cho dây loa luôn chắc chắn không bị dứt khi chịu va đập từ môi trường bên ngoài.

 DÂY LOA KIWI C2 X300 80M

Dây loa Kiwi 2×300 nhôm mạ đồng được sản xuất từ các vật liệu chất lượng tốt, có khả năng truyền dẫn tốt chống nhiễu hiệu quả, độ bền ổn định, chịu lực tốt đảm bảo cho tín hiệu lưu thông nhanh chóng, dễ dàng không gây rè hay nhiễu âm từ đó bảo vệ được các thiết bị âm thanh trong dàn hoạt động hiệu quả bền bỉ, tuổi thọ cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Dây loa Kiwi 2×300 nhôm mạ đồng cuộn 80m
  • Nhà sản xuất: Kiwi
  • Model: 2C*300
  • Thông số: OD8.0mm (75/1.12CCA)* 2C
  • Chiều dài: 80m
Xem thêm
Đánh giá sản phẩm