DÂY 3.5MM RA 2AV BẰNG ĐỒNG DÀI 1.5M

vnđ

Đại lý gần bạn


Đặc điểm nổi bật

DÂY 3.5MM RA 2AV BẰNG ĐỒNG DÀI 1.5M

Trước khi các quý vị muốn mua một sản phẩm dây dẫn thì chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu và phân biệt xem mình đang cần loại dây 1 đầu jack 3.5mm sang 2 đầu jack RCA nào? Loại hỗ trợ âm thanh Mono hay Stereo ? Có hỗ trợ Micro hay không? Với cách phân biệt sau đây các quý vị sẽ thấy cực kì đơn giản để lựa chọn mà không hề phức tạp chút nào.

Hiện tại trên thị trường đang thông dụng nhất là 3 loại jach 3.5mm được chia ra là TS, TRS và TRRS. Loại thứ nhất là loại jack cắm 3.5mm (TS) dùng cho âm thanh Mono không phân biệt kênh Trái và Phải. Loại thứ hai là loại jack cắm 3.5mm (TRS) dùng cho âm thanh Stereo có phân biệt kênh Trái và Phải nhưng chưa có bộ phận micro thoại nên sẽ không thể đàm thoại nói trực tiếp trên dây dẫn được. Loại thứ ba là loại jack 3.5mm (TRRS) hỗ trợ âm thanh Stereo và Microphone giúp cho người dùng có thể thoại qua dây dẫn một cách dễ dàng. Chính vì vậy các quý vị cần lưu ý những điều trên để giúp cho mình dễ dàng lựa chọn dây jack 3.5mm phù hợp với từng nhu cầu mục đích sử dụng nhé

Nhân tiện đây, mời các quý vị tham khảo sản phẩm chính hãng KIWI, dây dẫn 1 đầu 3.5mm (TRS) sang 2 đầu RCA (hay thường gọi là AV), được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với dây dẫn bằng đồng nguyên chất và đầu jack phủ đồng (là kim loại dẫn tín hiệu tốt nhất) dùng để kết nối tất cả các thiết bị có hỗ trợ jack 3.5mm (TRS) và jack RCA với nhau như: điện thoại, iPod, iPad, máy tính, amply… tối ưu hóa hệ thống âm thanh của quý vị.

Một số đặc điểm của dây dẫn 1 đầu jack 3.5mm (TRS) với 2 đầu RCA dài 1.5M

· Dây dẫn 1 đầu jack 3.5mm (TRS) với 2 đầu jack RCA có cấu tạo bằng nhiều sợi đồng nguyên chất nhỏ (75Ω) nên khả năng truyền tải âm thanh chuẩn xác và không hao tổn.

· Tất cả các đầu jack đều được mạ đồng giúp tránh hiện tượng move (tiếp xúc không tốt) gây ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống âm thanh.

· Vỏ dây dẫn được sản xuất bằng nhựa dẻo giúp dây vừa mềm mại vừa chắc chắn, tăng tuổi thọ của dây.

· Với độ dài từ 1,5m, các quý vị tha hồ có nhiều lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp và ưng ý!

 

Xem thêm
Đánh giá sản phẩm